Chuyển mạch công nghiệp

Chuyển mạch công nghiệp

Chuyển mạch công nghiệp

Chuyển mạch công nghiệp IPGS-0204G đáp ứng tiêu chuẩn IEEE 802.3at và có thể cung cấp nguồn ra 30 Watts cho mỗi cổng PoE cho các thiết bị được cấp nguồn. Chuyển mạch này hỗ trợ nhiệt độ hoạt động rộng, từ -40°C đến 75°C.

Chuyển mạch này được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu của môi trường công nghiệp, được bọc trong vỏ IP30 bền vững và được kiểm tra đáp ứng tiêu chuẩn EMI và EMC công nghiệp, kiểm tra cơ khí nghiêm ngặt cũng được thực hiện với chế độ rơi tự do, đạt yêu cầu ổn định với sốc và rung. IPGS-0204G có thể được triển khai sử dụng trong điều khiển môi trường khắc nghiệt và dễ nổ.

Các đặc điểm nổi bật khác của chuyển mạch này:
Cổng RJ-45 hỗ trợ chức năng Auto MDI/MDI-X
Kiến trúc chuyển mạch nhớ và chuyển tiếp
Mặt sau (Switching Fabric): 12Gbps
Hỗ trợ nhiệt độ hoạt động rộng (-40°C~75°C)
Nguồn dự phòng với khả năng bảo vệ chống đảo cực
Cấp bảo vệ IP-30 với thiết kế DIN Rail và gắn tường
Đầu ra rơ le giúp chống hư hỏng cổng, mất điện và đưa ra cảnh báo

Chúng ta đã có những yêu cầu căn bản về ngõ ra của công tắc, cần chuyển mạch công nghiệp. Mặc dù Penny và Gile JC6000 đã đưa ra một sự lựa chọn cho chuyển mạch, nhưng nó không thể được ứng dụng trong tất cả các ứng dụng và các cần chuyển mạch không thể có được ngõ ra đạt tiêu chuẩn.

Vì thế chúng ta không thể sử dụng thiết bị này cho những ứng dụng của chúng ta. Khả năng chịu dòng của chuyển mạch này có thể là 2A, trong khi đó nhu cầu của khách hàng là 5A và cao nhất là 15A. Đồng thời nếu như chúng ta làm hỏng bộ điều khiển công tắc thì sẽ không có bộ phận thay thế sửa chữa hiệu quả, bởi vì những công tắc hiện tại được kết nối trực tiếp mạch điện tử một cách cố định và vĩnh cửu. Đồng thời chúng ta có những bộ phận ngõ ra dư thừa cái mà khách hàng không cần trong khi đó họ cũng phải trả tiền.
JC6000 là một thiết bị cơ khí tuyệt vời có kết cấu khớp vạn năng và được thiết kế hoạt động trên 15 triệu lần. Đấy là lý do tại sao chúng ta luôn luôn nâng cấp và phát triển cần chuyền mạch JC6000. Cần phải tận dụng những ưu điểm tuyệt vời của khớp vạn năng, và tìm ra các giải pháp để nâng cáo khả năng chịu được dòng điện cao nâng cao.
Một khó khăn trước mắt mà ta phải đối mặt đó là tìm ra một chuyển mạch sao cho có thể hoạt động lâu theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta đang tiến đến dòng điện đỉnh 15A, những nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng khi một chuyển mạch sẵn sàng hoạt động ở một dòng điện cao, thì số lần đống cắt của nó lên đến 10,000 là tốt nhất. Về bản chất nếu hoạt động ở dòng điện thấp thì tuổi thọ của nó có thể kéo dài ra lên đến 100,000. Theo tôi được biết thì có người đã nói rằng nó có thể lên đến 2000,000 lần, nhưng vì một lý do nào đó tôi vẫn chưa tin tuyên bố này, nhưng chúng tôi sẽ làm thí nghiệm để kiểm tra.

Danh mục sản phẩm

Liên hệ

Điện thoại: (84-4) 66838656

Fax: (84-4) 35134496
Email: info@nava.net.vn – nava.inf@gmail.com
Hotline: 0906 928 689

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI